ดูดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2566 คนโสดระวัง ใครมีคู่มีเกณฑ์ต้องระวังอะไร

ดูดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2566 คนโสดระวัง ใครมีคู่มีเกณฑ์ต้องระวังอะไร
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

คนโสดระวัง “อาจารย์ซินแสเป็นหนึ่ง” เปิด ดวงความรัก 2566 ทั้ง 12 นักษัตร

🔴 รวมข่าวเกี่ยวการดูดวง เคล็ดลับเสริมความรวย คลิก 

🔴 ดูดวงการงาน 2566 เปิดดวงการงานครึ่งปีหลัง ทั้ง 12 นักษัตร ราศีไหนปังบ้าง คลิก!

ผ่านพ้นมาจนถึงครึ่งปีหลังของปี 2566 แล้ว ดวงเรื่องความรัก ของเหล่านักษัตรไหน ที่ช่วงครึ่งปีหลังจะเป็นอย่างไร ใครมีคู่มีเกณฑ์ต้องระวังอะไร คนโสดจะมีแววพบรักกันบ้างหรือไม่ต้องตามมาดูจ้า

ดูดวงความรัก 2566

💝 ดูดวงความรัก 2566 ครึ่งปีหลัง ใครปัง ใครพังบ้าง ?

🐀 ดูดวงเรื่องความรัก ปีชวด

คนโสด จะมีเสน่ห์กับคนรอบข้าง อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือ เพื่อนของเพื่อนจะเข้ามาโดนเสน่ห์ของคุณตก เเละขอสานสัมพันธ์กับคุณ ไม่ใช่เพียงคนเดียว เเต่อาจหลายคน ช่วงนี้จะมีความฮอตเป็นพิเศษ

คนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าที่ควร ทำให้ความสัมพันธ์ค่อนข้างกระสับกระส่าย มีโอกาสสูงว่าอีกฝ่ายจะเจอมือที่สามเข้ามาเเทรกระหว่างกลาง หากเจอคนที่เอาอกเอาใจเเละให้เวลามากกว่าให้ระมัดระวัง เช็คชัวร์เเล้วเปิดใจ หาเวลาสานสัมพันธ์จะดี

ดูดวงเรื่องความรัก ปีชวด

🐂 ดูดวงเรื่องความรัก ปีฉลู

คนโสด เตรียมพบความสัมพันธ์ใหม่ ที่เข้ามาทำให้คุณเปลี่ยนเเปลง คุณอาจพร้อมเปิดใจเเละเรียนรู้ ปรับตัวกันไปพร้อม ๆ กัน เริ่มเปิดใจให้กับการมีคู่ชีวิตอีกครั้ง นับว่าเป็นก้าวที่ดี

คนมีคู่ ชาวฉลูเป็นคนไม่ค่อยเวลา มักเเบ่งเวลาไปกับเรื่องงานจนหมด ในเรื่องความรักจึงมีเวลาให้คนรักน้อยลง ระมัดระวังความน้อยใจของอีกฝ่ายที่รู้สึกว่าเราหมดรักเขาเเล้ว ทำให้ต้องตีตัวออกห่าง ควรเเบ่งเวลาให้ดี มีเวลาให้คนรักบ้าง

ดูดวงเรื่องความรัก ปีฉลู

🐅 ดูดวงเรื่องความรัก ปีขาล

คนโสด คุณเริ่มตัดใจจากอดีตรักที่ผ่านมาได้เเล้ว บางท่านใช้เวลาเป็นปี บางท่านใช้เวลาเเค่หลักเดือน เเต่วันนี้จะเริ่มเข้มเเข็ง เเละพร้อมมูฟออน ให้คนใหม่เข้ามาในชีวิตอย่างเต็มร้อย มั่นใจในความรักตัวเองมากขึ้น

คนมีคู่ มักมีปากเสียงกันเป็นธรรมดา บางครั้งเรามีทิฐิเยอะจนโดนบังตา ทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ หากปรับตัวถ้อยทีถ้อยอาศัย ปล่อยวางเเละให้อภัยกัน จะทำให้ความรักดีขึ้น

ดูดวงเรื่องความรัก ปีขาล

🐇 ดูดวงเรื่องความรัก ปีเถาะ

คนโสด คนโสดชาวปีเถาะไม่โฟกัสเรื่องความรักเลย เพราะว่ากำลังสนุกกับการทำงาน ต้องการหาเงิน สร้างฐานะของตนเองอยู่ หากใครที่เข้ามาเเล้วไม่ได้ช่วยซัพพอร์ตกันเรื่องนี้ ชาวเถาะก็พร้อมจะเทเสมอ

คนมีคู่ ความรักภายนอกดูราบรื่นดี เเต่ภายในจิตใจของทั้งสองฝ่าย ยังมีความไม่ไว้วางใจกันอยู่บ้าง มีความรู้สึกที่กลัวพูดไปเเล้วเคลียร์ไม่จบ ไม่ชัดเจน ปัญหาบานปลาย ขอให้กล้าเปิดใจเเละคุยกันอย่างตรงไปตรงมา จะได้มีความสัมพันธ์ที่สนิทใจ

ดูดวงเรื่องความรัก ปีเถาะ

🐉 ดูดวงเรื่องความรัก ปีมะโรง

คนโสด ช่วงนี้มีหลายคนเข้ามาขอให้ช่วยดูใจ ช่วยพิจารณาในความรักที่เขามอบให้ เเต่บอกเลยว่าอย่าเพิ่งรีบร้อน ให้ดูไปก่อน คุยหลายคนไม่ใช่เรื่องผิด เพราะเรายังไม่ได้เป็นเเฟนกัน คนที่ชัวร์เท่านั้นที่คุณจะเลือกเป็นคู่ชีวิต

คนมีคู่ ปัญหาของคู่ชีวิตคุณ จริง ๆ จะดีมากหากคุณหยุดฟังคนอื่นมากขึ้น ความรักตัวเอง เป็นคนหูเบาจะชักเอาปัญหาเข้าบ้าน ดังนั้นคุณต้องเข้มเเข็ง เเละ ฟังคนที่คุณรักมากกว่า ปรับการพูดจา เเละเคลียร์กันนำพาให้ดีขึ้น

ดูดวงเรื่องความรัก ปีมะโรง

🐍 ดูดวงเรื่องความรัก ปีมะเส็ง

คนโสด เรียกว่าเป็นคนฮอตอีกคนที่มักจะมีคนมากมายเข้ามาเสนอรักให้ จึงค่อนข้างโลเล เพราะคนที่เข้ามาดีต่อใจทั้งนั้น เเต่จงอย่าโลภมากในความรัก ถ้าไม่อยากทุกข์ใจ ให้เลือกคนที่ดีสำหรับตนเอง เเล้วเดินหน้าความสัมพันธ์อย่างเปิดเผยเเละชัดเจน

คนมีคู่ ดวงความรักดี คู่ครองดี ซัพพอร์ตกันดีทุกเรื่อง มีความเข้าใจกันเเละกัน ก่อนหน้านี้ใครมีปัญหาคาใจ หรือมีการทะเลาะเเล้วไม่เข้าใจกัน จะได้ปรับตัวเพื่อเคลียร์ใจ ความสัมพันธ์จะค่อย ๆ ดีขึ้น

ดูดวงเรื่องความรัก ปีมะเส็ง

🐎 ดูดวงเรื่องความรัก ปีมะเมีย

คนโสด ช่วงนี้มีความสัมพันธ์กับคนในออนไลน์ ที่จะเข้ามาทำให้คุณกระชุ่มกระชวยคลายเหงา ให้คุยเเก้เบื่อเเก้เหงาได้ เเต่อย่าด่วนตัดสินใจในการคบหา เพราะเรายังไม่เคยได้เจอกัน เเละได้เห็นมุมอื่น ๆ ในชีวิตจริง ระวังจะโดนหลอก

คนมีคู่ ความรักช่วงนี้ไม่หวือหวาเท่าที่ควร ไม่ตื่นเต้นหรือสวีทหวานอย่างที่ผ่านมา เพราะอีกฝ่ายมีความจริงจังกับอะไรบางอย่างที่เขาตั้งใจ เเต่ขอให้สนับสนุนเขาไปก่อนอย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจ เพราะสิ่งที่เขากำลังทำ จะดีต่อความสัมพันธ์ทั้งคู่เเน่นอน

ดูดวงเรื่องความรัก ปีมะเมีย

🐐 ดูดวงเรื่องความรัก ปีมะแม

คนโสด จะได้พบรัก เเต่เป็นรักที่ค่อนข้างห่างกันเยอะ เป็นรักต่างวัยที่ชวนให้คุณรู้สึกเหมือนได้ย้อนวัยอีกครั้ง เเต่ต้องเรียนรู้กันเยอะด้วยความที่ห่างกันเกิน เเต่ไม่ใช่ปัญหา ทั้งสองฝ่ายพร้อมจะปรับให้มีความรักครั้งใหม่ที่ดี

คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาเเห่งความสุขที่ต้องรีบตักตวงสำหรับชีวิตคู่ บางคู่มีเกณฑ์ได้ตกลงปลงใจเเต่งงานกัน หรือย้ายเข้าอยู่ร่วมกัน บางคนได้สมาชิกใหม่ในบ้านเพิ่ม อาจเป็นสัตว์เลี้ยงหรือเบบี้ ที่เข้ามาเป็นกาวใจ ทำให้ความสัมพันธ์ยืดยาว

ดูดวงเรื่องความรัก ปีมะแม

🐒 ดูดวงเรื่องความรัก วอก

คนโสด จะได้เจอคนที่ถูกใจโดยบังเอิญ หรือมีเพื่อนสนิทคนรอบข้างเเนะนำมาให้รู้จักเเต่เจอกันครั้งเเรกก็ถูกใจปิ๊งกัน พร้อมที่จะสานสัมพันธ์ต่อ

คนมีคู่ ความรักเสมอต้นเสมอปลายดี คู่ที่รักกันมานานต่างฝ่ายต่างสนับสนุนกันดี เพราะผ่านเรื่องราวชีวิตด้วยกันมาเยอะ รู้ข้อดีข้อเสีย เเละการปรับเเก้ ส่วนคนที่เพิ่งคบก็จะเข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก

ดูดวงเรื่องความรัก วอก

🐓 ดูดวงเรื่องความรัก ปีระกา

คนโสด จะได้วนเวียนอยู่กับความรักครั้งเก่า บางคนคิดถึง ยังมูฟออนไม่ได้ บางท่านมีโอกาสกลับมาคุยกัน หรือสานสัมพันธ์ ปรับความเข้าใจกลับมาเหมือนเดิม เเละดีกว่าที่ผ่านมา หากตกลงปลงใจ

คนมีคู่ จะมีฝ่ายหนึ่งที่ค่อนข้างหูเบา คนนอกพูดอะไรเกี่ยวกับคนรักเราก็เชื่อไปหมด ต้องตั้งสติให้ดี มีการเคลียร์กับคนรักของตัวเอง ไม่ใช่ฟังนอกสุมไฟเข้าบ้าน กล้ารับฟัง เเละใช้สติในการพูดคุย หาตรงกลางเพื่อเป็นทางออกให้ได้ เพื่อความสัมพันธ์ที่ดี

ดูดวงเรื่องความรัก ปีระกา

🐕 ดูดวงเรื่องความรัก ปีจอ

คนโสด ก็พอจะมีคนคุย ๆ อยู่บ้าง หากเริ่มมีใจที่จะสานสัมพันธ์ต่อให้คุณเช็คชัวร์อีกฝ่ายก่อนว่าตัวเราเองกำลังไปเป็นมือที่สามของใครหรือเปล่า หรือ อีกฝ่ายคุยหลายคนหรือไม่ จะทำให้มีปัญหาภายหลังหรือเปล่า เคลียร์ก่อนคบเเล้วทุกอย่างจะดี

คนมีคู่ ที่ผ่านมาชอบนอยด์คนรัก ชอบคิดว่าเขาไม่รัก หมดรักเราเเล้ว เเต่ที่จริงอาจเป็นเพราะปัจจัยอื่นที่สำคัญต่อชีวิตของเขากำลังถาโถมเข้ามา เราต้องปรับทัศนคติเเละเป็นกำลังใจให้กัน หากมีเวลาได้เปิดอกคุยกัน เพื่อหาทางเเก้ไขจะดีขึ้น

ดูดวงเรื่องความรัก ปีจอ

🐖 ดูดวงเรื่องความรัก ปีกุน

คนโสด ช่วงนี้ไม่ค่อยสนใจจะมีรัก เพราะมองว่าเงินต้องมาก่อน ความรักต้องใช้เงินทองเป็นเเรงขับเคลื่อน ถึงจะมั่งคั่ง เเละ มั่นคง

คนมีคู่ ความหวานลดลง เเต่ความรักยังมั่นคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง หากมีเวลาหมั่นเติมความหวานใหักันเเละกันบ้างจะดี เพื่อไม่ให้รู้สึกห่างเหินจนเกินไป

ดูดวงเรื่องความรัก ปีกุน

🎥 ดูคลิป คาถาปะแป้ง ทำให้คนรัก! คนชอบ! คนเอ็นดู! – ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube