แซม ยุรนันท์ หื่นจัด บุกคอนโด ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.14

ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.14
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เบื้องหลัง ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.14

“แซม ยุรนันท์” หื่นจัด บุกคอนโด “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” หวังเคลมเป็นเมีย!!

กำลังมีชีวิตแฮปปี้กับหนุ่มพุฒ-พุฒิชัย ชายคนรักอยู่ดีๆ โชคชะตากลับเล่นตลกให้ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ต้องเจอเหตุไม่คาดคิด เมื่อแซม-ยุรนันท์ ผู้เป็นพ่อบุกเข้ามาถึงห้อง หวังจะเผด็จศึก งานนี้ใบเฟิร์นจะสามารถเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของแซมได้หรือไม่? ตามชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

📌 ข้อมูลนักแสดงใบไม้ที่ปลิดปลิว+เรื่องย่อจัดเต็ม! > https://reviewspooh.com/bai-mai-tee-plid-plew/

เป็นฉากที่ ชมธวัช (แซม) แอบเข้ามาในห้องของ นิรา (ใบเฟิร์น) หวังจะรวบหัวรวบหาง

ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมรอแยลเบญจา สุขุมวิท เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิว ฉากนี้งานหนักตกทั้งใบเฟิร์นและแซม เตรียมตัวมาพร้อมมากเพราะเป็นฉากที่ต้องใช้พลังงานสูงมากกกกก มีทั้งดราม่า ด่าทอ แถมยังต้องใช้กำลังขืนใจใบเฟิร์น

 เรียกได้ว่าแค่ช่วงซ้อมทั้งคู่ก็จัดเต็มจนต้องขอเบรคพักเอาแรงก่อนเริ่มถ่ายจริง เมื่อพร้อมผู้กำกับก็ส่งสัญญาณถ่ายจริงทันที เริ่มที่ใบเฟิร์นเดินเข้ามาในห้องอย่างอารมณ์ดี พร้อมเรียกหาหนุ่มพุฒเพราะคิดว่าพุฒอยู่ในห้องแต่แล้วใบเฟิร์นกลับต้องตกใจ เมื่อจู่ๆ เป็นแซมเดินออกมาจากห้องนอนด้วยสีหน้าระรื่น พร้อมเปิดประเด็นแบบไม่ให้ใบเฟิร์นได้ตั้งตัวว่าต้องการตัวใบเฟิร์น

ด้านใบเฟิร์นได้ยินเช่นนั้นก็ถึงกับช็อก!! อยู่พักใหญ่ ก่อนจะรวบรวมความกล้าตะคอกไล่ให้แซมออกไปจากห้อง แซมที่เห็นท่าทางผยองของใบเฟิร์น ก็เกิดอาการหมั่นไส้เลยพูดจาดูถูกเหยียดหยามใส่ใบเฟิร์นต่าง ๆ นานา จนใบเฟิร์นเริ่มมีอาการของขึ้น โกรธจนตัวสั่น จ้องหน้าแซมจนน้ำตาแห่งความคับแค้นใจไหลพรากออกมา ที่ถูกพ่อของตัวเองดูถูกแถมยังจะเอาตนเป็นเมียอีก

สักพักใบเฟิร์นสุดจะทน สวนกลับด่ากราดใส่แซมสารพัด จนแซมเลือดขึ้นหน้าพุ่งคว้าตัวใบเฟิร์นผลักติดกำแพง แล้วจู่โจมซุกไซ้ซอกคอใบเฟิร์นอย่างบ้าคลั่ง ด้านใบเฟิร์นพยายามปัดป้องกรีดร้องเสียงหลงเรียกหาให้คนช่วยดังลั่นห้อง!!

เอาล่ะสิ! งานนี้ใบเฟิร์นจะเอาตัวรอดพ้นจากเงื้อมมือของแซมไปได้หรือไม่? ตามลุ้นฉากนี้ได้ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.14 วันจันทร์ที่ 29 ก.ค. เวลา 21.40 น. ทางช่องวัน31

ดู ใบไม้ที่ปลิดปลิว ย้อนหลัง ได้ที่ไหน?

คลิกดูที่เว็บไซต์ ช่องวัน 31 เลยจ้า > https://www.one31.net/

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube