7 ที่พักเกาะล้านสุดฟิน ไปเที่ยวได้แบบไม่ต้องลางาน

7 ที่พักเกาะล้านสุดฟิน ไปเที่ยวได้แบบไม่ต้องลางาน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
 •  
 •  
 •  
 •   

7 ที่พักเกาะล้าน เที่ยวไม่ไกล ราคาไม่แพง

เกาะล้าน

ช่วงนี้หากใครที่อยากเที่ยว แม้ยังไม่สะดวกในการบินไปเที่ยวต่างประเทศ หรือแม้แต่เที่ยวในประเทศไทยเองแล้วละก็ แนะนำให้เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพไปก่อน ซึ่งที่เราจะนำเสนอนั้นคือที่เที่ยวใกล้กรุงฯ แบบขับรถไม่กี่ชั่วโมงถึง ไม่ต้องจองตั๋วเครื่องบินให้วุ่นวาย เพราะว่า “เกาะล้าน” อยู่ห่างจากพัทยาแบบแค่เอื้อม

หากใครที่ไปเที่ยวพัทยาบ่อยๆ แล้วอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ เราก็ขอแนะนำให้ลองข้ามไปเที่ยวที่เกาะล้านดู จุดเด่นของเกาะล้านคือมีที่พักมากมาย ส่วนใหญ่แล้วที่พักเกาะล้านจะมีสไตล์ชิลล์ๆ สบายๆ ราคาไม่แรงมากนัก หากใครมีเวลาก็อยากจะให้เปิดแอพ Traveloka แล้วลองจองที่พักเกาะล้านกันสักคืนสองคืน แต่ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกจองที่พักเกาะล้านแห่งไหนดี เราก็มีตัวเลือกมาฝาก

 1. บ้านไอทะเล เกาะล้าน

  บ้านไอทะเล เกาะล้าน บ้านไอทะเล เกาะล้าน

มาถึงเกาะล้านทั้งที ถ้าไม่พักติดทะเลก็กระไรอยู่ หากใครกำลังมองหาที่พักเกาะล้านแบบติดทะเล ชนิดที่ว่าเปิดห้องมาก็มองเห็นทะเลอยู่ตรงหน้าเลย แม้ว่าจะไม่ได้เป็นที่พักเกาะล้านที่หรูหราอะไร แต่รับรองว่าราคาที่จ่ายไป เมื่อเทียบกับวิวทะเลนั้นฟินอย่างแน่นอน ที่สำคัญบ้านไอทะเล เกาะล้านยังมีการตกแต่งด้วยการทาสีน่ารักๆ ให้ฟีลเหมือนอยู่ในหมู่บ้านชาวประมงริมฝั่งทะเล เป็นหนึ่งในที่พักเกาะล้านที่อยากจะแนะนำ

จองที่พัก คลิก


 1. เดอะ คาสเทลโล รีสอร์ท

เดอะ คาสเทลโล รีสอร์ท

ไฮไลท์ของที่พักเกาะล้านแห่งนี้คือสไตล์ของที่พัก ที่มีความวินเทจเบาๆ ถูกตกแต่งด้วยโทนสีส้มน่ารักๆ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็ถ่ายรูปออกมาได้สวยทุกมุม เหมาะกับคนที่อยากเน้นโรงแรมดีไซน์สวยๆ หากใครที่จองที่พักกับคาสเทลโลนั้นจะมีบริการส่งที่ท่าเรือด้วย เป็นโรงแรมที่แม้จะไม่ได้อยู่ติดหาด แต่บริการทุกระดับประทับใจ เรียกว่าคุ้มค่าราคาอย่างแน่นอน

จองที่พัก คลิก 


 1. Check-in Resort Koh Larn

Check-in Resort Koh Larn

Check-in Resort Koh Larn

ไม่รู้จะไปพักที่ไหน ลองไปที่เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน เพราะเป็นที่พักเกาะล้านราคาไม่แพง และมีบริการรับส่งที่ท่าเรือ พร้อมกับอาหารเช้าฟรี นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ที่พักเช็คอิน รีสอร์ทจะโดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งโรงแรมแบบโมเดิร์นลอฟท์ เน้นเป็นโทนสีขาวสะอาดตา ใครที่ชื่นชอบที่พักแบบสไตล์เก๋ๆ เน้นถ่ายรูปได้สวย ราคาไม่แรง ขอแนะนำเช็คอินรีสอร์ทแห่งนี้เลย

จองที่พัก คลิก


 1. ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

อยากได้ที่พักเกาะล้านติดริมทะเล มองเห็นสีฟ้าครามของน้ำทะเลได้แบบถนัดตา มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งแบบมินิมอล สีขาวสะอาด ขอแนะนำ “ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน” มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพง แถมยังมีบริการรับส่งจากท่าเรือ ทีเด็ดของที่พักริมทะเลนี้ คือคุณจะได้พักผ่อนริมทะเลอย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่จุดเช็คอินสำหรับถ่ายรูปเท่านั้น แต่ยังมีมุมเงียบสงบ ให้คุณได้นั่งจิบกาแฟชมวิวสวยๆ ของทะเลเกาะล้านไปด้วย แค่คิดเท่านี้ก็ฟินจนอยากจะกดจองซะแล้ว

จองที่พัก คลิก


 1. พันลอฟท์ พูล วิลล่า แอท เกาะล้าน

พันลอฟท์ พูล วิลล่า แอท เกาะล้าน พันลอฟท์ พูล วิลล่า แอท เกาะล้าน

นักเดินทางทั้งหลายที่อยากจองที่พักเกาะล้านแบบฮิปๆ ออกแนวสไตล์วัยรุ่น เหมาะกับการไปพักกับเพื่อนหลายคน หรืออยากจะจองไปเที่ยวกันแบบทั้งครอบครัว รับรองว่าพันลอฟท์ พูล วิลล่านั้นจะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอนทีเดียวเชียวล่ะ จุดเด่นของที่พักแห่งนี้ ที่ถึงแม้ว่าจะตั้งอยู่บนเกาะล้าน แต่ก็มีสระว่ายน้ำให้สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ หรือตอนกลางคืน อยากมานั่งชิลล์ริมสระก็ย่อมได้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักดีๆ บนเกาะล้านที่ไม่ควรพลาด

จองที่พัก คลิก


 

 1. Rachawadee Moonlight Resort Koh Larn

Rachawadee Moonlight Resort Koh Larn

Rachawadee Moonlight Resort Koh Larn

ไม่มีอะไรจะฟินไปกว่าการได้พัก ที่พักเกาะล้าน ที่ยื่นออกไปในน้ำ เป็นอันว่าได้ฟีลแบบมัลดีฟส์เมืองไทย ที่ยังบินไปไหนไม่ได้ก็มาพักที่ราชาวดีกันก่อนก็แล้วกัน ถือว่าเป็นที่พักเกาะล้านที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ ของเกาะล้านเลยก็ว่าได้ เพราะว่าที่พักจะมีลักษณะยื่นลงไปในทะเล ทำให้คุณได้เห็นความสวยงามของทะเลตรงหน้าแบบวิวพาโนราม่ากันเลยทีเดียว ใครที่คิดถึงการไปเที่ยวมัลดีฟส์ใจจะขาด แนะนำให้ลองจองที่พักเกาะล้านราชาวดีไปเที่ยวเป็นออเดิร์ฟกันก่อนก็แล้วกัน

จองที่พัก คลิก


 1. ลารีน่า รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยา

ลารีน่า รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยา ลารีน่า รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยา

หากอยากได้ที่พักเกาะล้านติดทะเล เอาแบบว่าเน้นวิวสวยนั้น แนะนำให้มาพักที่ลารีน่า รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยากันได้เลย เพราะว่าที่พักแห่งนี้จะโดดเด่นด้วยความเป็นที่ตั้งติดริมทะเล โดยภายในที่พักจะมีให้เลือกทั้งหมดสองโซนด้วยกัน จะเป็นโซนที่เป็นวิวสวน และโซนที่อยู่ติดกับทะเล หากใครอยากได้ที่พักที่มองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน แถมทำเลดี ขอแนะนำที่นี่เลย

จองที่พัก คลิก

แม้ในสถานการณ์แบบนี้จะเข้าใจว่าแต่ละคนอยากจะไปเที่ยวกันอย่างไร แต่แนะนำว่าให้เที่ยวกันแบบ New Normal นอกจากจะจองที่พักในราคาประหยัดยังไม่พอ จะต้องดูแลตัวเอง ดูแลคนในครอบครัว ใส่หน้ากากอนามัยในทุกที่ และล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอ และหากใครที่เบื่อเมืองกรุง กำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ แบบไม่ต้องลางานหลายวันก็ไปได้ ไม่ว่าจะจองเผื่อทริปหน้า หรือว่าเล็งเอาไว้ก่อน ก็เข้าทราเวลโลก้าไปเลือกจองที่พักเกาะล้านกันได้เลย

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube